ẤN TƯỢNG SỰ KIỆN SIÊU TRÌNH DIỄN Ô TÔ MẠO HIỂM RUSS SWIFT & TRẢI NGHIỆM CÔNG NGHỆ SUBARU

Tác giả: admin 09 tháng 08, 2023

Hà Nội, ngày 15-16/7/2023 – Sự kiện Siêu trình diễn ô tô mạo hiểm Russ Swift & Trải nghiệm công nghệ Subaru đã chính thức diễn ra.

Sau 2 ngày trải nghiệm, sự kiện đã thu hút gần 400 phần trăm lượt thích lái thử và hơn 700 tấm vé Siêu trình ô tô mạo hiểm Russ Swift được phát ra. Đặc biệt, đã có những hợp đồng mua xe được ký nóng ngay tại sân lái thử.

Đến với Siêu trình diễn ô tô mạo hiểm Russ Swift, người hâm mộ Việt Nam một lần nữa được thưởng ngoạn những pha lái xe mạo hiểm: Swift, đỗ xe ngoặc chữ J, quay xe vòng tròn donut, đi xe 2 bánh, vũ khúc xe… Những màn trình diễn đầy phấn khích chỉ Russ Swift mới có thể thực hiện được trên các xe Subaru hiệu suất cao. Một số mẫu xe được trình diễn là Subaru WRX, Subaru BRZ và đặc biệt là Subaru Forester – mẫu SUV an toàn xuất sắc.

Những màn đốt lốp cực khét trên sân, những cú drift mãn nhãn cùng với âm nhạc và sự hài hước của Russ Swift đã thực sự khiến khán giải cực kỳ phấn khích. Dù cho thời tiết Hà Nội khá oi bức nhưng bầu không khí trên khán đài vẫn rất sôi động, khán giả liên tục hò reo và cổ vũ cho tay đua Russ Swift.

Khách hàng cũng có cơ hội được giao lưu trực tiếp cùng Russ Swift để kí tặng và chụp hình độc quyền tại sân trình diễn của Subaru.

Tham dự sự kiện, khách hàng còn được trực tiếp cầm lái và trải nghiệm khả năng vận hành của Subaru Forester qua các bài thử chướng ngại vật. 7 bài test được đặc biệt thiết kế riêng như: định tâm làn đường với hệ thống kiểm soát hành trình thích ứng ACC của EyeSight, giúp giữ khoảng cách di chuyển an toàn với xe phía trước và tự động giữ xe đi giữa làn đường; EyeSight – phanh tránh va chạm, nhận diện có khả năng xảy ra va chạm phía trước, bao gồm cả tình huống tại các giao lộ… Mang đến những cảm giác lái chân thực nhất cho khách hàng từ SUV – Subaru Forester.

Tại sự kiện, Subaru Forester có giá chạm đáy chỉ từ 799 triệu đồng. Cùng hàng hoạt các ưu đãi hấp dẫn khác với các dòng xe Subaru.

Cảm ơn sự hiện diện của Quý khách hàng đã tham dự, Subaru Giải Phóng hẹn gặp lại Quý khách trong những sự kiện bùng nổ tiếp theo.