NHỮNG KHOẢNH KHẮC ĐÁNG NHỚ TẠI SỰ KIỆN LÁI THỬ & TRẢI NGHIỆM XE SUBARU – SATD 2023

Tác giả: admin 06 tháng 07, 2023

Khép lại sự kiện Lái thử & Trải nghiệm xe Subaru – SATD 2023, chương trình đã nhận được hàng trăm lượt lái thử và trải nghiệm từ Quý khách hàng. Hãy cùng Subaru Giải Phóng điểm lại những dấu ấn ấn tượng và đầy cảm xúc tại sự kiện nhé!

Khách hàng tham dự sự kiện Lái thử & Trải nghiệm xe Subaru SATD 2023

Ngày 17 – 18/06/2023, Subaru đã tổ chức sự kiện Lái thử & Trải nghiệm xe Subaru – SATD 2023. Sau 2 ngày, số lượng lái thử đã lên tới hơn 300 lượt lái thử và trải nghiệm. Hơn 400 phần quà chính hãng của Subaru đã được trao tận tay những khách hàng đến tham dự. Sự kiện diễn ra vô cùng sôi động, mang đến những cảm xúc đặc biệt không chỉ dành cho khách hàng mà còn cả đội ngũ nhân sự Đại lý Subaru Giải Phóng.

Đại lý subaru Giải Phóng tại sự kiện lái thử STAD

Tham gia sự kiện, Quý khách hàng được kiểm tra điều kiện và đăng ký lái thử tại quầy lễ tân. Sau đó, khách hàng di chuyển đến khu vực hướng dẫn, phổ biến quy định lái thử trong không gian rộng rãi và mát mẻ.

Hướng dẫn lái thử tại SATD 2023
Khách hàng lắng nghe hướng dẫn lái thử tại sự kiện SATD 2023

Những cảm xúc như phấn khích, thú vị và đánh giá cao tính năng an toàn của Subaru Forester 2023 là những điều mà khách hàng chia sẻ ngay khi quãng đường thử lái kết thúc. Tuy nhiên, cũng có nhiều phản ánh cho rằng thời gian trải nghiệm hơi ngắn, khách hàng chưa thực sự cảm nhận được hết những tính năng của Subaru Forester.

Khách hàng lái thử tại sự kiện SATD 2023
Khác hàng tham dự lái thử tại sự kiện SATD 2023

Bên cạnh đó, tại khu vực trưng bày cũng luôn có mặt của đội ngũ tư vấn bán hàng của Subaru Giải Phóng. Khách hàng được tư vấn chi tiết mọi thông tin và những tính năng nổi bật của xe Subaru. Một số dòng xe được trưng bày tại sự kiện như: Subaru Forester 2023, Subaru Outback 2023, Subaru BRZ, Subaru WRX.

Khách hàng chiêm ngưỡng xe tại sự kiện SATD 2023
Khách hàng chiêm ngưỡng xe tại sự kiện SATD 2023

Subaru Forester 2023 vượt 7 bài test mô phỏng địa hình thực tế tại sự kiện SATD 2023

Những bài test mô phỏng địa hình thực tế được mang đến sự kiện là:

  • Test Eyesight 4.0: Phanh khẩn cấp tại giao lộ
  • Test Eyesight 4.0: Định tâm làn đường
  • Test hố nước sâu
  • Test địa hình gập nghềnh
  • Test địa hình dốc nghiêng
  • Test địa hình dốc cao
  • Test địa hình zic zắc

1. Test Eyesight 4.0: Phanh khẩn cấp tại giao lộ

Bài kiểm tra Phanh khẩn cấp tại giao lộ sẽ giúp thể hiện tính năng nổi bật nhất của hệ thống an toàn EyeSight 4.0. Tính năng này hoạt động bằng cách tự động tác dụng lực phanh để xe dừng lại trong những tình huống khẩn cấp khi gặp các vật cản trên đường.

Các bài viết được quan tâm: Subaru Forester 2023 – Đẳng cấp xe SUV gia đình

Test eyesight tại sự kiện SATD 2023

2. Test Eyesight 4.0: Định tâm làn đường

Bài kiểm tra giúp người lái trải nghiệm hệ thống kiểm soát hành trình thích ứng. Xe sẽ tự động phát hiện và di chuyển theo xe phía trước với một khoảng cách an toàn. Đặc biệt, việc căn chỉnh giữ xe luôn ở tâm làn đường sẽ được thực hiện hoàn toàn tự động. Bên cạnh đó, cảnh báo làn sóng cũng sẽ được kích hoạt nếu xe đi lệch làn.

Test eyesight tại sự kiện SATD 2023

3. Test hố nước sâu

Với khoảng sáng gầm cao 220 mm, Subaru Forester 2023 dễ dàng vượt qua địa hình ngập nước sâu một cách an toàn và mạnh mẽ.

Test hố nước sâu tại sự kiện SATD 2023
Test hố nước sâu tại sự kiện SATD 2023

4. Test địa hình gập nghềnh

Bài test địa hình gập nghềnh sẽ giúp thể hiện khả năng vận hành của hệ thống treo, khả năng kiểm soát và ổn định của xe Subaru trên điều kiện đường không bằng phẳng. Cách thiết kế hệ thống treo độc lập giúp hấp thụ lực khi va chạm hiệu quả, từ đó mang lại sự thoải mái, lực kéo và sự an toàn tốt hơn khi lái.

Test địa hình gập ghềnh tại sự kiện SATD 2023

5. Test địa hình dốc nghiêng

Nhờ hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian đối xứng S-AWD, xe có thể di chuyển an toàn và chắc chắn dù một bánh bị mất lực bám. Thân xe cứng vững giúp hạn chế vặn xoắn, cho phép người lái kiểm soát xe tốt hơn.

Test địa hình dốc nghiêng tại sự kiện SATD 2023
Test địa hình dốc nghiêng tại sự kiện SATD 2023

6. Test địa hình dốc cao

Bài vượt dốc cao thể hiện chức năng và cách thức hoạt động kết hợp của: bướm ga, hộp số, hệ dẫn động S-AWD, hệ thống cân bằng điện tử VDC và hệ thống hỗ trợ đổ dốc. Hệ thống hỗ trợ đổ dốc cho phép người lái điều khiển xe dễ dàng hơn bằng việc duy trì tốc độ ổn định trên những địa hình dốc xuống và cho phép người lái chỉ tập trung vào việc điều khiển vô-lăng. Nhờ vậy mà việc vượt dốc sẽ cao êm ái và dễ dàng hơn rất nhiều với các tay lái mới.

Test địa hình dốc cao tại sự kiện SATD 2023

7. Test địa hình zic zac

Bài địa hình zic zac thể hiện khả năng bám đường, ổn định và linh hoạt của xe Subaru khi thực hiện thao tác chuyển hướng nhanh.

Test địa hình zic zac tại sự kiện SATD 2023

Subaru Forester mới – đáp ứng mọi nhu cầu về một mẫu xe chất lượng cao, an toàn, khả năng lái vượt trội và phong cách sống để tự tin bứt phá mọi hành trình. Đặc biệt, Subaru Forester 2023 đang có ưu đãi hấp dẫn giá chỉ từ 799 triệu đồng.

Subaru Giải Phóng hứa hẹn sẽ mang tới nhiều sự kiện lái thử hấp dẫn và ý nghĩa hơn trong thời gian tới. Cảm ơn Quý khách đã dành tình cảm cho Subaru, cũng như Subaru Giải Phóng. Hẹn gặp Quý khách tại những sự kiện tiếp theo!